Hiện nay lấy cao răng bằng bánh mì ngay tại nha đang là một xu thế rất hot và được rất nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Xem ngay bí quyết lấy cao răng bằng bánh mì ngay tại nhà
Quy trình lấy cao răng bằng bánh mì
Nguyên liệu cần có:
– 1 chiếc bánh mì
– Kem đánh răng, đĩa nhỏ, thìa, 1 cốc nước muối pha loãng, túi ni lông sạch.
Sơ chế nguyên liệu:
– Bánh mì mua về đem đi nướng trên bếp với ngọn lửa nhỏ.
– Đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài của bánh mì cháy đen lại thì tắt bếp rồi dùng dao cạo lấy lớp vỏ này cho vào túi.
– Để chiếc túi chứa lớp vỏ bánh mì cháy này vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản và sử dụng dần cho những lần tiếp theo.
Cách làm:
– Lấy 1 thìa cà phê lớp vỏ bánh mì cháy cho vào đĩa nhỏ.
– Sau đó, cho 1 lượng kem đánh răng vừa đủ cho một lần sử dụng vào đĩa chứa lớp vỏ bánh mì cháy.
– Dùng thìa đánh đều, đến khi thấy lớp vỏ bánh mì cháy đã được nghiền nát hòa quyện hết vào kem đánh răng thì dừng lại.
Cách sử dụng:
Bước 1: Lấy 1 cốc nước ấm súc qua miệng trong vòng 1 phút, để làm sạch 1 phần nào đó vi khuẩn, mảng bám của thức ăn còn xót lại bên trong khoang miệng được hiệu quả.
Bước 2: Tiếp theo, nhúng ướt bàn chải đánh răng vào đĩa hỗn hợp vỏ bánh mì cháy – kem đánh răng rồi chải lên răng.
Bước 3: Chải đều tay từ 1 đến 3 phút, chải từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong, chải từ trên xuống dưới từ dưới lên trên, chú ý nên chải kỹ hơn đến những chiếc răng hàm tận sâu bên trong và cả mặt trong của hàm răng.
Bước 4: Sau khoảng thời gian chải đó, bạn nhổ hỗn hợp này đi rồi súc sạch lại miệng bằng cốc nước muối pha loãng đã chuẩn bị là xong.
Sử dụng hỗn hợp lấy cao răng bằng bánh mì này 2 lần/1 tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ sau 1 thời gian sử dụng đều đặn bạn sẽ thấy phần mảng bám, ố vàng trên răng sẽ bong ra từng mảng, hơi thở từ đó cũng thơm tho hơn, tình trạng chảy máu chân răng được cải thiện một cách rõ rệt. Từ đó, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều như hạt bắp và hơi thở thơm mát đấy.
Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/
0 nhận xét:
Đăng nhận xét